[REVIEW] PHÁ ĐẢO TẸT GA THIÊN ĐƯỜNG PHÚ QUỐC

[REVIEW] PHÁ ĐẢO TẸT GA THIÊN ĐƯỜNG PHÚ QUỐC

[REVIEW] PHÁ ĐẢO TẸT GA THIÊN ĐƯỜNG PHÚ QUỐC

Email: bongsenviettravel@gmail.com
Hotline: 0977009889
index
[REVIEW] PHÁ ĐẢO TẸT GA THIÊN ĐƯỜNG PHÚ QUỐC

Mình xuất phát Từ Long Xuyên đi cảng Thạnh Thới ( Hà Tiên ) mua vé tàu đi Bãi Vòng ( Phú Quốc)-> đi thêm chuyến xe Bus tầm 20 phút nữa đến cảng An Thới ( Phú Quốc) ! Từ Cảng An Thới ở đây mình sẽ thuê tàu , cano ra các hòn , nhớ trả giá nhé.

Team mình 3 người : 
- Mỗi em : #2288k là đủ chanh xả rồi nha ! 
- Tàu superdong : 1440k/ khứ hồi
- Vé xe buýt : 240k 
- Ăn sáng : 135k
- Nhà nghỉ : 620k
- Tàu ra đảo : 2000k
- Ăn hải sản : 440k
- Ăn tại hòn : 520k
- Ăn vặt - nước : 370k
- Taxi : 350k
- Ăn bún riêu : 150k 
- Xăng : 600k cả gởi xe 
- Tổng : 6865 : 3 = 2288k

• Tàu chạy khoảng 1 giờ đến Bãi Vòng. Khi trên tàu sẽ có nhân viên hỏi bạn có muốn mua vé xe buýt đi An Thới không thì bạn nên mua chỉ 40k/vé đi đến tận cảng An Thới luôn. Xe tên Huỳnh Trâm.

• Nghĩ tại nhà nghĩ viễn dương, chủ là cô giáo nhiệt tình, chu đáo ! Dễ tính nửa, ở trước là quán cafe cũng so deep lắm nha, đến cảng hỏi nhà nghĩ nài ai cũng biết ý, bọn mình không ở ngay cảng nha, tại vì khá ồn ào, mà mấy đứa chỉ thích bình yên thui hehhe ! Từ nhà nghĩ đi taxi đến Cảng tầm 60k thôi. Còn không các bạn ngủ gần Cảng để sáng mai lại cảng ra hòn cũng tiện hơn.

• Ngoài hòn chỉ chụp hình, lặn san hô, ăn uống thôi không có chỗ ngủ lại nha các bạn. Nên mang theo, kem chống nắng, sạc dự phòng. (nắng rất rát da luôn, trên những hòn đảo này không có điện đâu nha nên nhớ sạc đầy điện thoại, để ra đến nơi mà không còn pin thì tiếc lắm, không chụp được hình đẹp ý ). 
- Hòn gầm gì : phù hợp lặn san hô, cực đẹp, có bãi cát trắng, hòn đá đủ kiểu, mình chụp ở hòn nài nhiều, vì đẹp, hoang sơ sống ảo cực ngầu luôn ý ! 
- Hòn mây rút : dưới là biển đẹp mê ly, bên trên họ tổ chức ăn uống, nhạc nhảy xập xình, kiểu party ở biển ấy nha, hòn nài như trời tây luôn, nước biển xanh ngọc, không thể chê đi đâu được !!!

- Hòn móng tay : có mấy em chó dễ thương, hòn nài cũng đẹp có cái xích đu, nước biển trong xanh, và cái võng đung đưa ra biển nha, sống ảo khỏi muốn vào bờ !!!

- Khi về lên bờ có thể đi chợ đêm dương đông, nhưng bọn mình không đi nha ! Tại chỉ thích đi mỗi biển thui. Hehe !!!

- Tàu đi ra các đảo cũng gần lắm, 20-30 phút là đến, các đảo không xa nhau mấy đâu nha, toàn gần gần nhau thui. Trên đuờng ra đảo cực kì thích, đi ngang hòn thơm, ở trên xa xa là cáp treo, sóng biển, gió, thật sự 1 chuyến đi đáng để trải nghiệm.

- Xong chuyến đi để lại cho 3 đứa rất nhiều kỉ niệm về nét đẹp thiên nhiên về con người xứ biển hiền hoà chân chất.. đặc biệt là được làn da nâu chocolate mà khỏi cần đi nhuộm da luôn.

 

 

 

Facebook chat